1
Bạn cần hỗ trợ?

Chính sách và hỗ trợ

Thay thế, sữa chữa các bộ phận hư hỏng để thiết bị luôn như mới

Chính sách kiểm hàng

Đăng ngày 08/05/2024

Tất cả các sản phẩm được bán trên trang web của chúng tôi đều được chú trọng về chất lượng và đáng tin cậy. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và giữ vững cam kết của chúng tôi về chất lượng, chúng tôi thiết lập các chính sách kiểm hàng cẩn thận như sau:

1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Mỗi sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa vào kho để bán. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất đáng tin cậy.

2. Đóng gói cẩn thận: Mỗi sản phẩm sau khi được kiểm tra sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các vật liệu đóng gói chất lượng để bảo vệ sản phẩm khỏi hỏng hóc và tổn thất.

3. Bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ về sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan.

Đối với khách mua hàng Online - Sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ thời điểm nhân viên chuẩn bị máy để gửi cho Quý khách.

4. Chính sách đổi trả linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng có thể có những trường hợp khi khách hàng cần đổi hoặc trả lại sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một chính sách đổi trả linh hoạt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

5. Tính minh bạch và trung thực: Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về mỗi sản phẩm để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh và hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe phản hồi từ khách hàng và không ngừng cải tiến chính sách kiểm hàng của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của quý khách.